欧博allbet网址(www.allbet8.vip:Nguyên Khang lên tiếng về phát ngôn được cho là 'bênh vực' Hiền Hồ

频道:八卦 日期: 浏览:8

欧博allbet网址www.allbet8.vip是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Nguyên Khang giải thích về phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến Hiền Hồ

BTC/ NVCC

Tối 11.9, Hiền Hồ trở lại hoạt động trong đêm nhạc riêng tư sau thời gian dài im ắng. Đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ lộ diện kể từ khi vướng scandal tình ái với người đã có gia đình. Sự kiện được tổ chức với số lượng người tham dự giới hạn, có quen biết với giọng ca Có như không có.

Góp mặt tại đêm nhạc, MC Nguyên Khang gây chú ý khi có những chia sẻ về Hiền Hồ trong ngày trở lại. Tuy nhiên, phát ngôn của anh nhanh chóng trở thành tâm điểm dư luận kéo theo nhiều ý kiến trái chiều.

Một bộ phận dân mạng cho rằng nam MC đang bênh vực chủ hit Rồi người thương cũng hóa người dưng với quan điểm “nhân vô thập toàn”. Đồng thời, một số fanpage, trang mạng “dẫn dắt” khán giả theo hướng tiêu cực nhằm câu view càng khiến sự việc bùng nổ.

Nguyên Khang cho biết phát ngôn của anh gây tranh cãi do bị một số trang mạng dẫn dắt dư luận khiến khán giả không hiểu bối cảnh và nội dung trọn vẹn phần chia sẻ

,

Allbet官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

BTC

Trao đổi với Thanh Niên, Nguyên Khang cho biết phát ngôn của anh gây tranh cãi do người xem chưa hiểu rõ bối cảnh và nội dung trọn vẹn của phần chia sẻ. Nam MC tiết lộ anh không phải là người chủ động chia sẻ tại đêm nhạc, việc đứng lên phát biểu là trường hợp bất khả kháng.

Anh nói: “MC nữ có nhờ tôi chia sẻ để kéo dài thời gian do một ca sĩ đến trễ và thiết bị tai nghe của Hiền Hồ gặp vấn đề. Khi MC bước xuống, theo phép lịch sự, tôi rất khó để từ chối trả lời. Tôi không phải là người giơ tay phát biểu. Nếu tôi từ chối trả lời thì hơi bất lịch sự với cô ấy trước đám đông. Ngoài ra, MC cũng đang cần cầu cứu vì ca sĩ đến trễ. Tôi là người trong nghề nên tôi hiểu được khó khăn này. Tôi đã trả lời theo hướng trung lập”.

Hiền Hồ tái xuất, liên tiếp nhận "gạch đá" từ dân mạng

BTC

Nguyên Khang cho biết phát ngôn cụ thể của anh như sau: “MC hỏi tôi cảm nhận về âm nhạc của Hiền Hồ. Tôi có chia sẻ là mình biết Hiền Hồ từ lúc thi The Voice, bạn ấy là người khá kiệm lời, không có khả năng biểu đạt và thường chứng minh qua âm nhạc. Bạn là một trong những ca sĩ có rất nhiều bài hit khi bước ra từ cuộc thi năm đó. Tôi cũng có nói rằng mỗi người đều có áp lực nhất định trong cuộc sống, quan trọng là mình chọn được hướng đi, sự lựa chọn để đối mặt với nó. Với Hiền Hồ, bạn ấy đã chọn âm nhạc để giải bày. Toàn bộ phát ngôn của tôi chỉ nói về âm nhạc”.

Lý giải về quan điểm “nhân vô thập toàn” trong phát ngôn, Nguyên Khang giải thích: “Ý tôi là con người không ai hoàn hảo. Đối với sự không hoàn hảo đó, người ta chọn cách theo đuổi đam mê. Tôi có nói Hiền Hồ chọn âm nhạc là niềm đam mê mãnh liệt nhất để theo đuổi. Tôi nói rất khách quan, câu chuyện chỉ đề cập đến âm nhạc. Cách chia sẻ của tôi không nói về việc bạn ấy đúng hay sai, tôi cũng không động viên bạn ấy. Tôi không hề có ý ủng hộ, đồng hành hay biện minh cho Hiền Hồ”.

关键词:tài xỉu online

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码