皇冠球网(www.hg108.vip):Thủng ruột vì ăn quả quen thuộc nhưng không bỏ hạt cứng nhọn

频道:科技 日期: 浏览:8

皇冠球网www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠球网代理申请、皇冠球网代理会员开户等业务。皇冠球网可下载皇冠球网APP,皇冠球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng ngày 15/9 cho biết, mới tiếp nhận nữ bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đau bụng nhiều ở vùng hạ vị suốt 3 ngày.

Qua thăm khám, chụp X-quang, làm các xét nghiệm cận lâm sàng, các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị viêm phúc mạc do thủng trực tràng và được chỉ định mổ cấp cứu.

Kíp phẫu thuật đã kiểm tra ổ bụng bệnh nhân, phát hiện có dịch đục và giả mạc lẫn phân, các quai ruột xung huyết.

,

博彩平台排名www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台排名上博彩平台排名登录线路、博彩平台排名代理网址更新最快。博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Đặc biệt toàn bộ đại tràng người bệnh có nhiều hạt quả bứa cứng và nhọn, chọc gây thủng đoạn nối giữa đại tràng sigma và trực tràng.

Hình ảnh hạt quả bứa được lấy ra từ bụng người bệnh.

Bác sĩ đã lấy các hạt quả bứa ra khỏi ổ bụng, làm sạch, rửa ổ bụng, khâu lại lỗ thủng trực tràng. Sau mổ, bệnh nhân ổn định, tiếp tục được theo dõi chăm sóc tại Khoa Ngoại tổng hợp.

Bác sĩ khuyến cáo, người dân không nên ăn các loại quả có hạt sắc nhọn, đặc biệt với người già và trẻ em có hệ tiêu hóa kém, khó tiêu hóa, dễ dẫn đến tình trạng tắc ruột, thủng ruột gây nguy hiểm đến tính mạng. 

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码