新2最新登录址:'Giọng hát của Tùng Dương vẫn đang thiếu một thứ là khán giả'

频道:八卦 日期: 浏览:19

新2会员手机管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2会员手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

Ca sĩ Tùng Dương chia sẻ tại buổi họp báo - Ảnh: HÒA NGUYỄN

Tiếp tục đồng hành cùng Tùng Dương trong live concert kỷ niệm 20 năm ca hát của anh vào ngày 25-11 tới sau một thời gian gắn bó, nhà sản xuất Hữu Vượng đã nhận xét như vậy về Tùng Dương trong buổi họp báo ngày 3-10 tại Hà Nội.

Nhìn ra "vấn đề" này của Tùng Dương nên ngay từ ngày đầu làm việc với ca sĩ này, Hữu Vượng đã đề ra mục tiêu là cần đưa ca sĩ này đến gần với những khán giả thông thường nhất.

Hữu Vượng cũng nhìn ra lý do Tùng Dương chưa có lượng khán giả đông đảo xứng đáng với chất giọng và kỹ thuật thanh nhạc của anh là vì Tùng Dương trước đây hát những bài khó nghe, một mình một phương trời khác.

Điều này tất nhiên cũng rất tốt với một nghệ sĩ, nhưng thành công, đích đến cuối cùng của bất kỳ nghệ sĩ nào vẫn là khán giả. Tùng Dương phải đến gần với khán giả hơn. Nhà sản xuất Hữu Vượng hứa hẹn live concert lần này của Tùng Dương chắc sẽ đưa anh đến gần với nhiều khán giả hơn nữa.

Hữu Vượng và ê kíp lần đầu tiên "dũng cảm" thực hiện live concert của Tùng Dương ở Trung tâm Hội nghị quốc gia với hơn 4.000 chỗ ngồi.

Tại buổi họp báo, Tùng Dương cho biết đêm nhạc không chỉ "ôn cố", hát lại những bản hit, mà còn là những bài cũ được làm mới lại và có cả ca khúc mới chính là sáng tác của Tùng Dương, bài Gieo mầm.

30 tác phẩm được Tùng Dương chọn không phải là những bài hay nhất trong con mắt anh, mà anh chọn những bài hát nhiều kỷ niệm nhất với mình.

,

皇冠信用网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠信用网代理APP下载、皇冠信用网会员APP下载、皇冠信用网线路APP下载、皇冠信用网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠信用网APP上最新登录线路、新2皇冠信用网更新最快。皇冠信用网APP开放皇冠信用网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

,

Với Gieo mầm, Tùng Dương "khoe" nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến khen "được đấy chứ không đùa". Tại buổi họp báo, nhà sản xuất Hữu Vượng nhận định đây có thể là một điểm nhấn trong live concert lần này.

Đêm nhạc kỷ niệm 20 năm hát tình ca, Tùng Dương mời hai người bạn thân thiết là Thanh Lam, Hà Trần. Ngoài ra anh còn mời ba ca sĩ trẻ chưa từng hát cùng mình trước đây là Hà Lê, Uyên Linh, Đào Tố Loan như những sắc vị đẹp để kết hợp.

Trước câu hỏi tại sao Tùng Dương không thử kết hợp với các ca sĩ gen Z trong live concert này, anh cho biết thực ra anh có ngỏ lời với một số bạn trẻ nhưng bị từ chối ngay lập tức vì "em mà hát với anh thì giọng anh nhai đầu em trên sân khấu".

Trong lúc "chờ các bạn gen Z lớn hơn", Tùng Dương cho biết trong live concert của mình anh sẽ hát bài của ca sĩ gen Z.

Live concert 20 năm ca hát sẽ mở đầu với những ký ức thuở ban đầu, khi Tùng Dương bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp. Khán giả sẽ được nghe Tùng Dương hát những ca khúc kinh điển của Việt Nam và thế giới.

Trong "chương" hai sẽ là những ca khúc dân gian đương đại, những thể nghiệm âm nhạc độc đáo của giai đoạn đầu sự nghiệp của Tùng Dương, mà dấu mốc chính là cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn.

Phần ba là Tùng Dương hát tình ca phiên bản trẻ. Và phần bốn là những ca khúc cho thấy một Tùng Dương đa sắc.

Live concert được đầu tư công nghệ ánh sáng mapping 3D và Hologram, visual art, múa đương đại…

Ca sĩ Tùng Dương: Tôi yêu và nể đàn bà

TTO - 'Tôi mắc nợ đàn bà, không chỉ mẹ mình, vợ mình mà các nhạc sĩ nữ, ca sĩ nữ song ca với tôi và các fan nữ nữa. Fan của tôi phần nhiều là nữ. Đàn bà mang đến cho tôi sự thành công', Tùng Dương chia sẻ.

,

新2最新登录址www.zq18.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2最新登录手机网址,新2最新登录备用网址,皇冠新2最新登录网址,新2最新登录足球网址,新2最新登录网址大全。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码