皇冠买球网址:Phải sớm bán vé tham quan vịnh Hạ Long trực tuyến

频道:社会 日期: 浏览:14

新2最新登录址www.zq18.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2最新登录手机网址,新2最新登录备用网址,皇冠新2最新登录网址,新2最新登录足球网址,新2最新登录网址大全。

Du khách tham quan làng chài Cửa Vạn, vịnh Hạ Long. Ảnh: Nguyễn Hùng

Hiện để mua vé tham quan vịnh Hạ Long, hầu hết du khách phải nhờ nhà tàu hoặc “cò”, vì muốn mua phải trực tiếp ra cảng tàu nhưng chưa chắc đã mua được bởi các thủ tục rất phức tạp.

Đây là vấn đề không mới và du khách, chủ tàu, các công ty lữ hành than phiền và có ý kiến từ lâu nhưng không được giải quyết.

Phát biểu tại Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp chiều nay, nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký yêu cầu phải thiết kế để du khách ngồi nhà vẫn có thể mua được vé tham quan vịnh Hạ Long, thay vì phải đến tận cảng tàu và với các thủ tục phức tạp như hiện nay.

Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký phát biểu tại Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp chiều 12.10.2022. Ảnh: Nguyễn Hùng

Theo ông Nguyễn Xuân Ký trong thời đại công nghệ 4.0 và Quảng Ninh đã nỗ lực chuyển đổi số thì không thể nào chấp nhận cảnh vẫn mua vé tham quan vịnh, vé tàu tham quan thủ công như hiện nay.

Trước giải thích của đại diện các cơ quan chức năng về việc chưa thể áp dụng việc bán vé online do điều kiện thực tế, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Ký cho rằng, tất cả các điểm tham quan trên thế giới đều đã áp dụng bán vé online từ lâu, nên không có lý gì mà vịnh Hạ Long không làm được.

Theo ông Ký, phải để du khách ngồi ở đâu cũng mua vé được, còn xuống tàu nào thì cơ quan chức năng phải sắp xếp, bố trí. Không thể vì khó mà đẩy gánh nặng về cho dân, cho doanh nghiệp.

“Chúng tôi xin nhận lỗi trước các doanh nghiệp, trước du khách, nhân dân về sự bất tiện này và cam kết sẽ giải quyết sớm vấn đề này” – Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký khẳng định.

Theo ông Bùi Văn Khắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh – cần phải áp dụng bán vé tham quan vịnh Hạ Long như bán vé máy bay, để du khách, người dân ngồi ở đâu cũng có thể mua vé được và đến cảng chỉ việc lên tàu.

,

皇冠买球网址www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网址面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网址可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

“Tôi thăm vịnh Tokyo, đi 25 phút mất 25 USD, chứ không đi mấy tiếng như đi trên vịnh Hạ Long. Nhưng chất lượng dịch vụ, nhất là mua vé rất thuận lợi: Ngồi ở đâu mua vé cũng được, đến cảng thì được nhân viên kiểm tra nhanh rồi hướng dẫn lên tàu luôn” – ông Khắng chia sẻ.

Trả lời cộng đồng doanh nghiệp về giải pháp xử lý những phức tạp, rắc rối trong việc mua vé tham quan vịnh Hạ Long, ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND TP Hạ Long, kiêm Trưởng Ban quản lý vịnh Hạ Long – cho biết đang thuê tư vấn để bán vé tham quan vịnh như bán vé máy bay.

CLB thuyền buồm Tuần Châu hiện có số lượng thành viên và thuyền lớn nhất cả nước nhưng vẫn chưa xin được giấy phép hoạt động. Ảnh: Nguyễn Hùng

Tại hội nghị, nhiều doanh nghiệp cũng than phiền về tình trạng xử lý các công văn, thủ tục của các cơ quan, đơn vị nhà nước rất chậm và các doanh nghiệp như lạc vào ma trận thủ tục.

Đại diện CLB thuyền buồm Tuần Châu cho biết đã phải đến từng đơn vị liên quan để nộp thủ tục xin hoạt động thuyền buồm trên vịnh Hạ Long và hiện đơn đang nằm ở Sở GTVT Quảng Ninh.

“Loại hình dịch vụ này rất phù hợp với chủ trương phát triển du lịch của Quảng Ninh theo hướng bền vững, hiện đại, đẳng cấp. Chúng tôi mong muốn tỉnh xem xét, hỗ trợ vì phải có giấy phép hoạt động chính thức, chúng tôi mới có cơ sở pháp lý để mời các CLB thuyền buồm trên thế giới về vịnh Hạ Long giao lưu, qua đó góp phần phát triển du lịch” – đại diện CLB thuyền buồm Tuần Châu chia sẻ.

Về vấn đề này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Bùi Văn Khắng cho biết, các doanh nghiệp không phải chạy hết cơ quan, đơn vị này để nộp hồ sơ, thủ tục, mà tỉnh sẽ có một đơn vị đầu mối đứng ra làm việc này.

“Thuyền buồm là sản phẩm mới, phù hợp với chủ trương phát triển du lịch của tỉnh. Chúng tôi sẽ xử lý sớm, đủ tiêu chuẩn thì cấp phép luôn” – ông Khắng khẳng định.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký yêu cầu, tất cả những vấn đề các doanh nghiệp đưa ra tại cuộc gặp chiều nay, các đơn vị liên quan phải có câu trả lời sớm.

,

Telegram好玩的botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram好玩的bot包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

关键词:lô đề

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码