Thành Long giàu thêm

频道:八卦 日期: 浏览:15

Google-Drive电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Google-Drive电报群包括Google-Drive电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Google-Drive电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Thành Long hốt bạc nhờ bất động sản tăng giá.

Ngày 19/10, Kwongwah đưa tin Thành Long hốt bạc nhờ đầu tư bất động sản. 8 gian nhà cổ mà nam diễn viên mua từ những năm 1990, hiện tăng giá gấp vài chục lần so với giá trị ban đầu.

Nhờ vào cơn sốt bất động sản, trị giá lô nhà cổ của ngôi sao phim hành động tăng gấp 24 lần. Sinchew bình luận tầm nhìn độc đáo trong kinh doanh - đầu tư nhà đất của Thành Long đang giúp ông hưởng lợi và sở hữu khối bất động sản đắt đỏ.

Theo Kwongwah, Thành Long mua những căn nhà cổ khi đến Bắc Kinh quay phim vào những năm 1990. Vì công việc, ông phải ở lại đây hơn nửa năm. Do không hài lòng với khách sạn do đoàn phim sắp xếp, nam diễn viên quyết định sắm riêng cho bản thân một ngôi nhà. Qua môi giới trung gian, Thành Long bỏ ra 4 triệu NDT mua 8 gian nhà cổ vì yêu thích không gian sân vườn rộng lớn.

Nhà cổ ở Bắc Kinh của Thành Long tăng vọt giá. Ảnh: Sina.

Tuy nhiên, sau khi chuyển vào ở, Thành Long mới thấm thía sự bất tiện. Căn nhà còn tệ hơn khách sạn đoàn phim sắp xếp cho ông khi không có điều hòa, khu vệ sinh trong nhà, bên trong hay bên ngoài đều lạnh như băng.

Sau khi quay phim xong, Thành Long trở về Hong Kong sinh sống, nhưng không bán dãy nhà cổ. Thời điểm năm 1990, ông mua một gian nhà với giá 500.000 NDT. Theo Kwongwah, hiện tại, giá một gian nhà cổ do Thành Long sở hữu là 12 triệu NDT (hơn 1,66 triệu USD). Như vậy, với tổng cộng 8 gian nhà, sao võ thuật nắm trong tay khối bất động sản có giá trị 96 triệu NDT (13,2 triệu USD).

Theo Sina, sau 52 năm làm nghề, Thành Long sở hữu khối tài sản hơn 460 triệu USD. Ông hiện là một trong những ngôi sao giải trí giàu có nhất Trung Quốc.

Cuối tháng 8, Thành Long chi 6 triệu USD để tậu căn hộ cao cấp ở Hàng Châu, Trung Quốc. Bất động sản có tầm nhìn hướng ra sông Tiền Đường, với nội thất dát vàng 18K, sử dụng 36 loại đá cao cấp. Thời gian qua, nam nghệ sĩ dùng trực thăng để di chuyển đến phim trường, dự sự kiện.

Gần chạm ngưỡng 70 tuổi, Thành Long vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật. Ông đóng phim, dự sự kiện thương mại, đầu tư sản xuất phim, tham gia giảng dạy diễn xuất và hoạt động từ thiện vì cộng đồng.

Thành Long là ngôi sao võ thuật nổi tiếng của Hong Kong (Trung Quốc). Ông ghi dấu ấn trên màn ảnh với loạt phim Túy quyền, Tiểu quyền quái chiêu, Xà hình điêu thủ… Năm 1995, tên tuổi của ngôi sao tỏa sáng ở thị trường Hollywood nhờ bộ phim Đại náo phố Bronx. Sau đó, ông bám trụ tại Hollywood với một số thương hiệu hài - hành động như Giờ cao điểm, Trưa Thượng Hải...

Ngày 13/11/2016, Thành Long nhận giải Thành tựu trọn đời tại lễ trao giải Oscar. Đến nay, ông là nam diễn viên Trung Quốc duy nhất có được vinh dự này. Theo Sohu, ngôi sao sinh năm 1954 đã thực hiện hơn 200 bộ phim, gặp vô số tai nạn nguy hiểm trên phim trường.

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码