ug环球360:10 công việc ít áp lực nhưng có mức lương hơn 100.000 USD/năm

频道:社会 日期: 浏览:16

ug环球360www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Có rất nhiều yếu tố tác động đến mức độ nỗ lực của một người tại nơi làm việc. Đối với một số người, tiền lương là động lực. Còn với số khác, được làm tốt vai trò của mình là điều đáng mừng. 

Khảo sát của Q3 Joblist với 18.911 người tại Mỹ cho thấy, 35% người lao động cho biết sự căng thẳng và kiệt sức ảnh hưởng đáng kể đến khả năng làm việc. 

Lý tưởng nhất là công việc không nên quá căng thẳng đến mức bạn cảm thấy việc thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trở thành một thách thức. Và trong lực lượng lao động, có nhiều công việc vốn dĩ ít căng thẳng hơn những công việc khác.

Mạng Thông tin Nghề nghiệp của Bộ Lao động Mỹ hay O*NE đã tổng hợp một danh sách gần 900 nghề nghiệp và xếp hạng chúng theo mức độ căng thẳng.

Có rất nhiều yếu tố tác động đến mức độ nỗ lực của một người tại nơi làm việc (Ảnh: Shutterstock).

Họ đã làm điều này bằng cách lưu ý tầm quan trọng của việc chấp nhận những lời chỉ trích và đối phó một cách bình tĩnh với các tình huống căng thẳng cao trong mỗi công việc.

Dưới đây là 10 công việc trong danh sách trả mức lương trung bình hàng năm hơn 100.000 USD tại Mỹ và có mức độ chịu đựng căng thẳng tương đối thấp (tất cả đều có mức dưới 70 trên 100), bao gồm mức lương trung bình hàng năm và các yêu cầu để được xem xét tuyển dụng.

Sinem Buber - một nhà kinh tế tại ZipRecruiter cho biết: "Đây không phải là những công việc dễ gây căng thẳng. Ngược lại, những nghề này ít áp lực hơn các công việc khác như y sĩ, bác sĩ - nghề liên quan đến mạng sống con người". 

Nhà khoa học vật liệu

Các nhà khoa học vật liệu nghiên cứu, tìm cách kết hợp và thử nghiệm trên các vật liệu như kim loại, hợp kim, cao su, gốm sứ và thủy tinh. Hầu hết các vị trí này đều yêu cầu bằng cấp sau đại học như bằng thạc sĩ hoặc bằng tiến sĩ và kinh nghiệm dày dặn trong công việc.

Mức lương trung bình năm: 100.090 USD

Nhà phân tích kinh doanh

Đối với vị trí này, người lao động ghi nhận dữ liệu kinh doanh, tài chính và kinh tế, báo cáo cho giám đốc điều hành và các bên liên quan; đồng thời được khuyến nghị thực hiện một số quyết định thay mặt cho doanh nghiệp. Hầu hết các vị trí này yêu cầu bằng cử nhân và một số kinh nghiệm để được tuyển dụng.

Mức lương trung bình năm: 100.910 USD

Có những công việc ít cạnh tranh, ít áp lực mà vẫn có mức lương "trong mơ" đối với người lao động (Ảnh: Shutterstock).

Nhà công nghệ viễn thám

Các nhà khoa học này phân tích dữ liệu do máy bay hoặc vệ tinh thu thập để giải quyết các vấn đề trong các lĩnh vực như quy hoạch đô thị, an ninh nội địa và quản lý tài nguyên thiên nhiên. Các vị trí này yêu cầu tốt nghiệp đại học bao gồm bằng thạc sĩ liên quan, tiến sĩ cũng như kinh nghiệm trong công việc.

Mức lương trung bình năm: 104.100 USD

Giáo sư kinh tế

Các giáo sư kinh tế dạy cho sinh viên sau đại học hoặc sinh viên đại học các chủ đề như lý thuyết giá cả và kinh tế vi mô. Họ chuẩn bị tài liệu khóa học, giảng bài và chấm điểm các bài tập về nhà. Nhiều vị trí trong số này yêu cầu bằng cấp tốt nghiệp và kinh nghiệm để được xem xét.

Mức lương trung bình năm: 104.940 USD

Kỹ sư hóa học

Các kỹ sư hóa học thiết kế thiết bị nhà máy hóa chất và các quy trình được sử dụng để tạo ra các sản phẩm như khí đốt, nhựa và xi măng; đồng thời tạo ra các quy trình được sử dụng để giữ cho những người làm việc gần các loại hóa chất được an toàn. Vị trí này thường yêu cầu bằng cử nhân và kinh nghiệm làm việc liên quan đến nghề nghiệp.

Mức lương trung bình năm: 105.550 USD

Nhà kinh tế môi trường

Các nhà kinh tế này thực hiện nghiên cứu về những chủ đề như sử dụng nhiên liệu thay thế, viết các bài báo học thuật về các dự báo kinh tế; đánh giá chi phí và lợi ích của các chính sách cũng như quy định ảnh hưởng đến môi trường. Hầu hết các vị trí này đều yêu cầu bằng thạc sĩ, bằng tiến sĩ hoặc bằng luật có liên quan và có kinh nghiệm làm việc.

Mức lương trung bình năm: 105.630 USD

Nhà toán học

Các nhà toán học áp dụng các lý thuyết toán học để giải quyết các vấn đề trong kinh doanh, kỹ thuật và khoa học, tiến hành nghiên cứu về đại số, hình học, xác suất... và viết báo cáo về những phát hiện của họ. Vị trí này thường yêu cầu bằng thạc sĩ, tiến sĩ và kinh nghiệm làm việc có liên quan.

Mức lương trung bình năm: 108.100 USD

Chuyên gia tái phát triển và quản lý địa điểm đất nâu Brownfield

Các chuyên gia này lập kế hoạch, giám sát việc dọn dẹp và tái phát triển vùng đất bị ô nhiễm. Họ xác định các nguồn gây ô nhiễm và điều phối việc dọn dẹp tại chỗ để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn và luật môi trường. Nhiều công việc trong số này yêu cầu bằng cử nhân và kinh nghiệm làm việc.

Mức lương trung bình hàng năm: 124.650 USD

Chuyên gia tài nguyên nước

Các chuyên gia này thiết kế và giúp thực hiện các chương trình liên quan đến việc cung cấp, chất lượng và điều tiết nước. Các vị trí này yêu cầu bằng cử nhân và kinh nghiệm trong lĩnh vực để được tuyển dụng.

Mức lương trung bình năm: 137.900 USD

Nhà vật lý

Các nhà vật lý tiến hành nghiên cứu về các hiện tượng vật lý, phân tích nghiên cứu và đánh giá dữ liệu, đồng thời phát triển lý thuyết trên cơ sở những phát hiện của họ. Hầu hết các vị trí này đều yêu cầu bằng cấp sau đại học, như thạc sĩ, tiến sĩ hoặc bằng luật và kinh nghiệm dày dặn trong công việc.

Mức lương trung bình năm: 152.430 USD

Theo CNBC, ngoài việc không cần trực tiếp giải quyết những vấn đề trong cuộc sống của mọi người, các yếu tố khiến những công việc này nói chung ít căng thẳng hơn là nhiều người trong số họ không phải làm việc với khách hàng, không có các deadline chặt chẽ hoặc văn hóa làm việc cạnh tranh.

Buber nhận định: "Đó là những môi trường làm việc ít căng thẳng và cạnh tranh".

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码