幸运哈希源码出售:HLV Viettel: 'Các đội V-League cần tin trọng tài nội'

频道:体育 日期: 浏览:12

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8hash官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Viettel tiếp Bình Định tối 4/11 là trận thứ tư của V-League 2022 sử dụng trọng tài ngoại. Trọng tài chính là ông Suhaizi Bin Shukri, hai trợ lý Nadziran Bin Eziz và Arif Shamil Rasid, cùng quốc tịch Malaysia. Trong khi đó, trọng tài bàn là ông Ngô Duy Lân.

Trọng tài Bin Shukri trong một tình huống rút thẻ phạt chủ nhà Viettel trong trận hoà Bình Định 0-0 tối 4/11. Ảnh: Hiếu Lương

Sau trận, ông Bae đánh giá tổ trọng tài Malaysia làm việc công tâm và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhưng HLV người Hàn Quốc không vì thế mà phán xét về năng lực của các trọng tài nội tại V-League

Theo ông Bae, bóng đá Hàn Quốc cũng gặp vấn đề trọng tài trước đây và phải đưa nhiều trọng tài từ châu Mỹ, châu Phi sang. Dù vậy, sau đó, các giải chuyên nghiệp của Hàn Quốc dần nâng cao chất lượng trọng tài nội, và để họ làm việc chính.

"Điều quan trọng là các đội V-League cần có niềm tin vào trọng tài nội", HLV Bae nói thêm. "Việc này cần thiết cho sự phát triển của nền bóng đá. Một điều nữa là trọng tài V-League cần sớm được hỗ trợ bằng VAR".

HLV Bae trong cuộc họp báo sau trận hoà Bình Định 0-0 ở vòng 23 V-League 2022 tối 4/11. Ảnh: Hiếu Lương

Tuy nhiên, vấn đề HLV Bae đặt ra không dễ thay đổi trong một sớm một chiều. Việc thuê trọng tài ngoại thực chất để giải quyết khâu tâm lý của thành viên các CLB, còn trình độ so với trọng tài nội là tương đương nhau. Ở loạt trận vòng 23 ngày 3/11, HLV Phan Thanh Hùng một lần nữa khẳng định điều này sau khi cùng Đà Nẵng thắng Sài Gòn FC. Đến hôm nay, trợ lý Bùi Đoàn Quang Huy của Bình Định có chung quan điểm.

,

幸运哈希源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,幸运哈希源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

"Trọng tài ngoại giúp các đội yên tâm hơn", ông Huy nói. "Trọng tài ngoại hôm nay có một số lỗi nhận định, nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều".

Trợ lý Quang Huy dẫn dắt Bình Định trận này do HLV Nguyễn Đức Thắng bị treo giò hai trận vì phản ứng trọng tài ở trận hoà HAGL tại vòng 22. Ông Huy khẳng định việc vắng HLV trưởng không phải nguyên nhân khiến đội gặp khó khăn.

Trợ lý Huy nói thêm: "Hai đội cùng hướng tới chiến thắng nhưng không đội nào làm được. Chúng tôi có nhiều cơ hội nhưng các tiền đạo bỏ lỡ". Trong khi đó, HLV Bae Ji-won chia sẻ Viettel rất quyết tâm đòi nợ cho thất bại 3-5 trong loạt luân lưu ở tứ kết Cup Quốc gia ngay tại Hàng Đẫy hồi đầu tháng 9, nhưng cũng không hoàn thành mục tiêu.

    Viettel 0-0 Bình Định

Diễn biến chính trận Viettel 0-0 Bình Định tối 4/11.

Hoà 0-0, Viettel và Bình Định bỏ lỡ cơ hội thu hẹp khoảng cách với Hà Nội FC và Hải Phòng, khi hai đội đều chỉ có trận hoà ở vòng này. Bình Định và Viettel lần lượt đứng hạng ba và bốn với 38 và 35 điểm. Trong khi đó, Hà Nội FC vẫn dẫn đầu với 44 điểm, Hải Phòng ít hơn hai điểm xếp sau và thi đấu nhiều hơn một trận.

Bình Định vẫn quyết tâm bám đuổi hướng tơi giành chức vô địch. Viettel không đặt mục tiêu cụ thể, chỉ dừng lại ở mức giành càng nhiều điểm càng tốt. Vòng tới, Viettel sẽ chạm trán Hà Nội, còn Bình Định tiếp đón SLNA trên sân nhà.

Hiếu Lương

,

ag区块链百家乐官网www.eth108.vip是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码