Allbet官网:One Piece: Giải thích bản chất thực sự trái ác quỷ của Luffy

频道:游戏 日期: 浏览:19

新2代理网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Người hâm mộ One Piece đã đưa ra giả thuyết về Joy Boy và mối liên hệ của anh ấy với Luffy trong nhiều năm nay. Có thể cho rằng, giả thuyết phổ biến nhất cho rằng Luffy là Joy Boy tái sinh. Đó là một giả thuyết gây tranh cãi giữa những người hâm mộ, vì nhiều người ghét ý tưởng nhân vật của Luffy rơi vào trạng thái Người được chọn hoặc Đứa trẻ của lời tiên tri giống như nhiều nhân vật chính khác. May mắn thay cho tất cả mọi người, đây không phải là trường hợp.

Luffy thực sự có mối liên hệ với Joy Boy, nhưng không phải theo cách mà hầu hết người hâm mộ đã suy đoán. Có vẻ như mối liên hệ của anh ấy với Joy Boy là thông qua Trái ác quỷ của anh ấy. Trái ác quỷ của Luffy, trái Gum-Gum, không chính xác như những gì mọi người tin tưởng cho đến tận bây giờ. Trong Tập 1044, Ngũ Trưởng Lão tiết lộ rằng trái ác quỷ luffy thực sự là một loại trái cây Người-Người, và nó không phải là loại Paramecia. Đó là một loại trái cây Zoan thần thoại và mẫu là ‘Nika.’

Truyền thuyết của Nika kết nối với Luffy của One Piece như thế nào

Nika dường như là một chiến binh thần thoại từ thời cổ đại, người được nô lệ tôn thờ như Thần Mặt trời, người tin rằng anh ta sẽ giải phóng họ. Nika lần đầu tiên được nhắc đến bởi Who’s-Who trong tập 1018. Anh ấy nghe về truyền thuyết từ một quản giáo, người đột nhiên biến mất sau khi kể câu chuyện. Anh ấy hiểu điều này có nghĩa là thông tin có thể được giữ bí mật và Chính phủ Thế giới không muốn nó bị lộ ra ngoài. tập 1044 đã chứng minh suy nghĩ của anh là đúng và còn hơn thế nữa.

Truyền thuyết về Nika rõ ràng gợi nhớ đến vòng cung nhân vật của Luffy. Ngay từ đầu One Piece, Luffy đã giải phóng con người khỏi mọi đau khổ. Mỗi thành viên trong băng Mũ Rơm đều được Luffy giải thoát khỏi một hoàn cảnh không mong muốn, dù đó là ách thống trị của kẻ ác, sự cô đơn, tù đày, sắp bị xử tử oan uổng,… Luffy chưa bao giờ là con người. đứng nhìn và để người khác đau khổ. Anh ấy đã giải phóng toàn bộ các quốc gia khỏi sự áp bức không vì mục đích nào lớn hơn là anh ấy cảm thấy điều đó đơn giản là phù hợp.

Cũng đọc: Secret Class 155: Ngày phát hành & Spoiler

,

足球情报分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球情报分析上足球分析专家数据更新最快。足球情报分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Luffy và bí ẩn về trái người-người trong One Piece

Chính phủ Thế giới rõ ràng đã nỗ lực rất nhiều để có được trái Người-Người trong hơn 800 năm. Họ cho rằng nó khó nắm bắt đến mức gần như thể chính trái cây đang trốn tránh họ. Lúc đầu, điều này có vẻ giống như một trò đùa. Tuy nhiên, họ tiếp tục đề cập một cách tình cờ rằng tất cả các loại trái cây Zoan đều có ý chí của riêng chúng và loại trái cây này mang tên của một vị thần. Không rõ ý nghĩa chính xác của chúng là gì, nhưng nếu đúng như vậy thì có lý do tại sao Zunesha nói Joy Boy đã trở lại trong tập trước. Xét cho cùng, không phải ngẫu nhiên mà Luffy đã đánh thức trái Human-Human và có được dạng Gear 5 mới ngay khi Joy Boy được cho là đã quay trở lại.

Trái Người-Người ban cho cơ thể người dùng các đặc tính của cao su. Người ta nói rằng họ chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của mình và là hiện thân của Chiến binh Giải phóng (Nika), mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mọi người. Đánh thức trái cây làm tăng đáng kể sức mạnh của cơ thể cao su của họ, giúp họ tự do hơn. Ngũ Trưởng Lão tuyên bố đó là sức mạnh lố bịch nhất trên thế giới. Tất cả những chi tiết này là lý do tại sao Chính phủ Thế giới đang cố gắng loại bỏ Luffy. Vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn xung quanh thân thế của Joy Boy, trái Human-Human nói riêng và trái Zoan nói chung. May mắn thay cho người hâm mộ, có vẻ như bây giờ là lúc để bí ẩn được làm sáng tỏ hoàn toàn.

Cũng đọc: One Piece Tập 1044: Luffy vs Kaido!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-piece-giai-thich-ve-ban-chat-thuc-su-cua-trai-ac-quy-cua-luffy-117241.og

Website: https://otakugo.net/

,

Allbet官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

关键词:lô đề

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码