皇冠博彩 网址(www.hg9988.vip):Tại sao Shemar Moore rời khỏi Tâm trí tội phạm trong Phần 11?

频道:游戏 日期: 浏览:8

皇冠博彩 网址www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司网址,皇冠博彩公司官方投注网开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方网址。

Trong chương trình truyền hình nổi tiếng “Criminal Minds,” Shemar Moore dường như được người hâm mộ yêu thích. Hàng triệu người đã xúc động trước vai diễn của Moore về Derek Morgan, đặc vụ ngoan cường và đáng mến của Đơn vị Phân tích Hành vi BAU.

Người hâm mộ vẫn thích nghe Morgan gọi Penelope Garcia là “bé gái” của anh ấy sau khi Moore rời khỏi bộ phim tội phạm của CBS vào năm 2016. Phần cuối của “Criminal Minds” được phát sóng vào năm 2020, nhưng nhiều khán giả vẫn xem chương trình và một số vẫn tò mò về sự ra đi của Moore.

Trong Criminal Minds, Derek Morgan là ai?

Derek Morgan, một đặc vụ giám sát, là thành viên của đội Criminal Minds đầu tiên đó. Cha của anh, một sĩ quan cảnh sát, đã qua đời trước mặt anh, để lại anh và hai chị gái của mình cho một người mẹ đơn thân nuôi nấng. Carl Buford, người đã cố vấn cho Morgan và hóa ra lại là một kẻ săn mồi tình dục chuyên tấn công các cậu bé khác, cũng như Derek, là người đã dạy Morgan cách cư xử.

Bắt đầu với đội phá bom của Sở cảnh sát Chicago, sau đó anh ấy làm việc cho FBI và BAU trong suốt sự nghiệp thực thi pháp luật của mình. Morgan đóng một vai trò quan trọng trong toàn đội với tư cách là thành viên lâu năm của BAU. Anh ấy kết nối đặc biệt tốt với Penelope Garcia, một nhà phân tích kỹ thuật.

Garcia không hoạt động từ văn phòng hiện trường; thay vào đó, cô ấy cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và khả năng nghiên cứu chưa từng có từ một vị trí trung tâm. Ngoài ra, Garcia và Morgan có một tình cảm gần gũi vô cùng hấp dẫn. Một khía cạnh nổi bật của Tâm trí tội phạm chắc chắn là những lời nói đùa liên tục của họ.

Điều gì đã thúc đẩy Shemar Moore rời khỏi Criminal Minds?

Cơ sở người hâm mộ của Criminal Minds đã bị sốc khi Shemar Moore rời khỏi chương trình và Derek Morgan bị xóa sổ vào năm 2017. Một phần lớn của sự thất vọng đó là do mối liên hệ giữa Garcia/Morgan. Moore muốn theo đuổi những khả năng khác và tập trung vào cuộc sống cá nhân của mình, vì vậy anh ấy đã rời khỏi Criminal Minds.

Sau 11 mùa quay phim Criminal Minds, Moore rất háo hức dành thời gian thư giãn với những người thân yêu và thú cưng của mình, điều mà anh ấy chưa bao giờ có thể làm được trong một thời gian.

,

约搏ETH单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Shemar Moore đã thoát khỏi tâm trí tội phạm để chọn theo đuổi cuộc sống cá nhân.

Morgan nghiện công việc thích tán tỉnh đã phải đợi 8 năm để tìm được một đối tác cam kết. Theo Moore trong một cuộc phỏng vấn với TV Guide, “sự khác thường” khi anh ấy để tóc dài, hẹn hò, uống rượu và có ai đó trong đời là điều chưa từng thấy. Vì vậy, phải mất tám tập cho đến khi Savannah, một bác sĩ nhi khoa tại Bệnh viện Đa khoa Bethesda, được giới thiệu với nhân vật trong tập đầu tiên của phần 9.

Cuối cùng thừa nhận Savannah có bạn gái trong tập phim đó. Moore có thể đồng cảm với cuộc sống tình yêu dang dở của nhân vật của mình. Đó là một trong những lý do anh ấy viện dẫn để rời khỏi vị trí này. Anh ấy nói với TV Guide rằng anh ấy đã nói lời chia tay với Criminal Minds vài tháng sau khi tập cuối cùng của anh ấy được phát sóng “để tôi có thể khám phá những cơ hội khác trong cuộc đời mình. Ngoài việc muốn đi du lịch, tôi còn khao khát được kết hôn và sinh con.

“Sau vài năm, có vẻ như ngoại trừ Morgan, Moore vẫn cần gặp người mà anh ấy muốn lập gia đình. Sau khi rời Criminal Minds, anh ấy có quan hệ tình cảm với một số phụ nữ nổi tiếng, bao gồm cả nữ diễn viên Anabelle Acosta và cầu thủ bóng đá Shawna Gordon, cả hai người mà anh ấy đã hẹn hò.

Anh ấy nói rằng anh ấy và Acosta dự định tiến hành mọi thứ từ từ trong khi lưu ý rằng anh ấy đã tìm kiếm một người bạn đồng hành lâu dài trong một cuộc phỏng vấn với Steve Harvey vào năm 2018. (thông qua Extra).

Anh ấy nói thêm, “Tôi đã hoàn thành bất cứ điều gì tôi có thể làm một mình, và bây giờ tôi sẽ yêu cầu ai đó… Tôi cần người bạn đồng hành tội phạm đó thực hiện các nhiệm vụ còn lại.” Đáng tiếc, Acosta không phải là một đối thủ phù hợp; cặp đôi chia tay vào năm 2019, mặc dù quá trình tìm kiếm tình yêu của Moore vẫn đang tiếp diễn.

Shemar Moore quan tâm đến việc điều tra các khả năng sáng tạo hơn nữa.

Moore đã đưa ra lời giải thích cá nhân và chuyên nghiệp về lý do tại sao cô ấy rời khỏi Criminal Minds. Anh ấy đã tiết lộ những chi tiết này trong cùng một cuộc trò chuyện Hướng dẫn TV: “Chỉ cần bắt đầu phát triển… Tôi sẽ không đi làm để kiếm tiền. Tôi rời đi đơn giản vì tôi cần nhiên liệu cho ngọn lửa sáng tạo của mình và háo hức khám phá những khả năng mới.”

Moore muốn thể hiện kỹ năng diễn xuất của mình và vượt ra ngoài vai trò của một anh hùng hành động hấp dẫn, xấu xa với một khía cạnh dịu dàng. Mặc dù mất đi một nhân vật nổi tiếng như vậy không giúp được gì, nhưng việc Moore nghỉ hưu không phải là yếu tố chính khiến Criminal Minds bị hủy bỏ vào tháng 2 năm 2020 sau 15 mùa.

Lý do Moore bỏ chương trình ít liên quan đến nó mà chủ yếu liên quan đến cuộc sống bên ngoài nó. Kịch tính ở hậu trường chiếm một phần lớn trong câu chuyện chưa từng thấy của Criminal Minds.

,

菲律宾飞机群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,菲律宾飞机群包括菲律宾飞机群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,菲律宾飞机群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码