热门标签

www.eth0808.vip(www.eth0808.vip):Bản cập nhật The Sims 4 bổ sung các vết sẹo trên cơ thể do phẫu thuật toàn diện

时间:2个月前   阅读:5

www.eth0808.vipwww.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Hôm nay, một bản cập nhật quan trọng dành cho The Sims 4 đã được tung ra trên PC và bảng điều khiển, đồng thời đi kèm với nó là một bộ sơ đồ điều khiển và tùy chọn tùy chỉnh mới. Điều này liên quan đến những thứ như máy trợ thính và quần áo định hình, nhưng một phần bổ sung được nhắm mục tiêu rõ ràng vào Người chuyển giới nhằm nỗ lực làm cho họ cảm thấy được bao gồm và có thể nhìn thấy được.

Nhà phát triển Maxis đã truy cập trang web chính thức của trò chơi để chia nhỏ bản cập nhật mới nhất của The Sims 4, bao gồm băng dán ngực và vết sẹo phẫu thuật hàng đầu.

“Trong danh mục Cơ thể, tất cả người chơi có thể tìm thấy danh mục Vết sẹo trên cơ thể với tùy chọn dành cho Sim nam tuổi teen trở lên (khung hình nam tính hoặc nữ tính) để thêm vết sẹo phẫu thuật hàng đầu cho Sim của họ,” bản cập nhật viết.

“Cuối cùng tôi cũng được nhìn thấy chính mình trong trò chơi,” một người đã tweet bằng chữ in hoa toàn bộ.

“Sẹo phẫu thuật hàng đầu và chất kết dính?! Điều đó thật tuyệt,” một tweeter khác thốt lên. “Thật hạnh phúc khi có nhiều đại diện hơn được thêm vào trò chơi.”

G/O Media có thể nhận hoa hồng

âm thanh biến hình

tai nghe biến hình

BẢNG MẶT CÓ THỂ THAO ĐỔIMỗi bộ Tai nghe Morph được chế tạo như một phụ kiện thời trang đường phố có thể đeo được, vì chúng đi kèm với các mặt nạ có thể thay thế mà bạn có thể chuyển đổi để thay đổi diện mạo theo ý muốn. Chọn từ mọi thứ, từ mặt cười ngộ nghĩnh đến hoa anh đào và nhiều hơn thế nữa.

Áo bó và quần định hình có thể ép ngực của ai đó hoặc tạo thêm đường cong cho cơ thể họ. Nói cách khác, những bộ quần áo này đóng vai trò như một cách bổ sung để những người chuyển giới cảm thấy thoải mái hơn với bản thân, đặc biệt nếu họ không đủ khả năng hoặc chưa sẵn sàng cho các cuộc phẫu thuật thay đổi cơ thể.

“Chất kết dính và vết sẹo phẫu thuật hàng đầu trong trò chơi cơ bản,” một tweeter viết hoa toàn bộ. “[Let’s fucking go, this is a] bản lồng tiếng khổng lồ của transmascs.

“Ôi chúa ơi, tôi đang khóc theo đúng nghĩa đen,” một tweet khác có biểu tượng cảm xúc đang khóc nói. “Cuối cùng, chất kết dính và phẫu thuật hàng đầu! Trái tim chuyển giới nhỏ bé của tôi rất hạnh phúc.”

Ngoài ra còn có các thiết bị đeo y tế, chẳng hạn như máy theo dõi đường huyết và máy trợ thính, giúp cho The Sims 4 trở nên toàn diện hơn cho cộng đồng người khuyết tật. Đó là shit tốt.

“Băng keo, vết sẹo phẫu thuật trên cùng, máy trợ thính và máy theo dõi đường huyết?” đã hỏi một tweet về bản vá Sims 4 mới này. “Đây là bản cập nhật tốt nhất vì chúng tôi có thể có quần áo nữ tính trên khung hình nam tính và ngược lại.”

Kotaku đã liên hệ với EA để nhận xét.

Nhóm cũng đã thêm các cách mới để điều khiển và tương tác thực sự với trò chơi trên bảng điều khiển, giúp điều hướng dễ dàng hơn và đưa nó đến gần hơn với phiên bản PC. Tất cả các cải thiện chất lượng cuộc sống có lợi.

Đọc thêm: Bản cập nhật Big Baby của The Sims 4 có vẻ đầy hứa hẹn

Một lần nữa, đây là tất cả shit cực kỳ tốt. Mặc dù vậy, dường như có một số khúc mắc vẫn cần được giải quyết một chút, chẳng hạn như sự nhầm lẫn xung quanh vị trí của mọi thứ và những vết sẹo phẫu thuật hàng đầu dường như không phổ biến đối với một số người. Tuy nhiên, việc Maxis và nói rộng hơn là EA nhận thức được và thừa nhận cộng đồng chuyển giới của mình theo cách đại diện khiến tôi cảm thấy hài lòng. Có thể các hãng phim khác sẽ làm theo, biến đại diện toàn diện trở thành thứ đáng để đầu tư và triển khai trong trò chơi.

上一篇:Cách chơi game(www.vng.app):Từ 1/2, thông tin đăng kiểm phương tiện sẽ được chia sẻ công khai

下一篇:ag区块链百家乐会员注册(www.eth0808.vip):CLIP: Sự thật không ngờ bên trong tiệm game bắn cá ở Tiền Giang

网友评论