热门标签

Liên tục ‘phán kèo ngược’, BLV Hoàng Luân khiến fan phải cầu xin ‘buông tha’ cho các tuyển thủ LCK

时间:1个月前   阅读:9

Trong tuần thi đấu bắt đầu lượt về của T1, BLV Hoàng Luân đã ra mắt 2 video đậm chất “tâm linh” làm nhiều fan của đội tuyển này lo lắng vô cùng.

Suốt nhiều năm vừa qua, cộng đồng LMHT Việt Nam vẫn thường gọi BLV Hoàng Luân bằng những cái tên như “Pelu, Pháp Sư, Thánh Đoán Ngược,…” vì cứ cổ vũ hoặc khen đội nào là đội đó thua.

Điển hình như phát ngôn tại CKTG 2022 vừa qua, nam BLV này đã dự đoán “7h giờ đánh thì 9h Faker nâng cúp”, vậy nhưng kết quả Deft lại là người lên ngôi vô địch với câu chuyện “đậm chất anime”.

Những ngày gần đây, Pelu tiếp tục bị réo tên khi đưa “yếu tố tâm linh” vào hàng loạt các trận đấu tại LCK:

“Pháp sư lên phép” – một fan LMHT chia sẻ sau khi thấy BLV Hoàng Luân gọi HLE là “Super team thùng rỗng kêu to”. Vậy nhưng sau khi đăng tải video này, HLE đã đánh gục cả T1 – đội tuyển đang giữ chuỗi bất bại sau 2 tuần thi đấu đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2023.

Tiếp đến là “Thần Tiễn Viper – cây cung đã gãy của HLE”, nam BLV tiếp tục bị réo tên khi Viper đã cùng HLE đánh gục NS với kết quả 2-0 trong trận đấu gần đây.

Sau nữa là cái tên “Trúa Hề Canna” và DK bị nhắc tên liên tiếp bởi BLV Hoàng Luân, kết quả là đội tuyển này đã được “aura buff sức mạnh” và giành chiến thắng 2-0 trước HLE vào ngày 12/2 vừa qua.

Cho đến những ngày gần đây, Pelu liên tục ra mắt video liên quan đến T1, vậy nên cộng đồng lo lắng Á Quân CKTG 2022 sẽ có thêm một trận thua tại LCK Mùa Xuân 2023:

“Ơ thôi nào, anh muốn tam thái tử comeback sao.”

“Là 1 T1 con em thấy vô cùng quan ngại khi pháp sư lên bài.”

Theo lịch thi đấu của LCK Mùa Xuân 2023, 2 trận đấu tiếp theo Faker cùng đồng đội sẽ phải đối đầu cùng LSB và GEN – hai đội tuyển đang bám đuổi sát nút T1 trên BXH Vòng Bảng. Do đó, T1 cần phải “vượt qua Pelu” và giành chiến thắng trong tuần này nếu muốn bảo toàn vị trí top 1 hiện tại.

Xem thêm:

上一篇:美国快输掉贸易战了!投资大老曝全球巨变:大陆占上风

下一篇:中超大多数俱乐部已启动新赛季备战

网友评论