热门标签

Trung Quốc trình làng xe đạp gấp chạy bằng hydro

时间:3周前   阅读:10

Nguyên mẫu xe đạp hydro mới ra mắt của công ty Youon Technology. Ảnh: Xinhua

Chiếc xe đạp này có hình dáng tương tự những chiếc xe đạp gấp thông thường, nhưng được trang bị pin nhiên liệu hydro và thiết bị lưu trữ hydro áp suất thấp. Pin tạo ra năng lượng để chạy xe sau khi màng trao đổi proton của nó nhận hydro từ thiết bị lưu trữ hydro.

So với xe đạp điện thông thường sử dụng pin lithium, pin nhiên liệu hydro có một số ưu điểm như tuổi thọ dài và thân thiện với môi trường hơn vì nó chỉ tạo ra nước trong quá trình vận hành.

Theo một tuyên bố vào cuối tuần trước của nhà phát triển Youon Technology có trụ sở tại Thường Châu, xe đạp hydro mới sẽ cung cấp năng lượng tùy theo tốc độ và ngừng cấp thêm năng lượng khi đạt tốc độ 24 km/h.

,

皇冠足球平台开户www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上开户平台。皇冠足球平台开户面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠足球平台开户可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Công ty cho biết thêm, lô xe đạp hydro đầu tiên sẽ được sản xuất hàng loạt vào cuối tháng 3 và dự kiến đạt công suất sản xuất hàng năm 200.000 chiếc vào năm 2025.

Trung Quốc có kế hoạch đầy tham vọng nhằm thúc đẩy sự phát triển ngành năng lượng hydro. Đến năm 2025, cả nước dự kiến có khoảng 50.000 phương tiện chạy bằng pin nhiên liệu hydro và sản lượng hydro hàng năm từ năng lượng tái tạo sẽ đạt 100.000 đến 200.000 tấn, theo kế hoạch do Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia và Cục Quản lý Năng lượng Quốc gia đồng công bố vào tháng 3 năm ngoái.

Đầu năm nay, Trung Quốc cũng ra mắt tàu đô thị chạy bằng năng lượng hydro đầu tiên trên thế giới ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên. Phương tiện do Công ty Đường sắt Trường Xuân và Công ty Đường sắt Thành Đô đồng phát triển áp dụng công nghệ cốt lõi của tàu viên đạn Fuxing, cho tốc độ tối đa 160 km/h và được tích hợp hệ thống "năng lượng hydro", cung cấp nguồn điện mạnh và bền, có thể đạt phạm vi hoạt động 600 km mỗi lần tiếp nhiên liệu.

Đoàn Dương (Theo Xinhua/CNS)

上一篇:FTX创始人面临4项新刑事指控,包括欺诈银行、无证汇款等

下一篇:以太坊开奖(www.326681.com)_加密钱币生意所TRT泛起流动性问题正在暂停营业

网友评论