热门标签

Những thống kê đáng chú ý sau vòng 4 V.League 2023

时间:1个月前   阅读:12

6 đội bóng bất bại

Tính đến thời điểm kết thúc vòng 4 V.League 2023, có 6 câu lạc bộ duy trì được chuỗi bất bại kể từ đầu mùa giải là Hà Nội, Nam Định, Thanh Hoá, Viettel, Hoàng Anh Gia Lai và Sông Lam Nghệ An. 

Tuy nhiên, vị trí đầu bảng xếp hạng lại thuộc về Bình Định - đội bóng từng nhận thất bại ở lượt trận ra quân, nhưng 3 chiến thắng liên tiếp ở các vòng đấu tiếp theo giúp họ vươn lên dẫn đầu với 9 điểm.

Viettel và Nam Định là 2 trong số 6 đội bóng bất bại tại V.League 2023 sau 4 vòng đấu. Ảnh: Minh Quân 

Trong số 6 đội bóng bất bại thì Hà Nội FC, Nam Định và Thanh Hoá có cùng 8 điểm (2 trận thắng, 2 trận hoà), Viettel có 6 điểm (1 thắng, 3 hoà).

Đáng chú ý, Hoàng Anh Gia Lai và Sông Lam Nghệ An dù bất bại nhưng lại đứng ở nửa dưới bảng xếp hạng (lần lượt thứ 8 và 9) vì chưa có được chiến thắng nào. Cả hai đội bóng đều có 4 trận hoà tại V.League 2023.

63 bàn thắng được ghi

Sau 4 vòng đấu đầu tiên, có tổng cộng 63 bàn thắng được ghi. Trong đó, câu lạc bộ Bình Định và Công an Hà Nội có nhiều bàn thắng nhất (7 bàn), tiếp sau là Hà Nội và Hải Phòng (6 bàn). Ngược lại, TPHCM là đội có ít bàn thắng nhất khi mới chỉ có 2 pha lập công sau 4 lượt trận.

Tiền đạo Rimario (áo tím) tạm dẫn đầu danh sách Vua phá lưới với 4 bàn thắng, nhưng không thể giúp Bình Dương có thứ hạng tốt trên bảng xếp hạng. Ảnh: VPF 

Theo thống kê, tiền đạo Rimario (Bình Dương), Rafaelson (Bình Định) và Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội) hiện đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới với 4 bàn thắng, trung bình 1 bàn/trận.

,

新2正网平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Ngoài ra, các cầu thủ Diallo (Hà Tĩnh), Jesus Cley (Công an Hà Nội), Jermie Lynch (Bình Định), Jordy Kandolo (Sông Lam Nghệ An), Hải Huy (Hải Phòng), Ngọc Quang (Hoàng Anh Gia Lai) và Bruno Cunha (Thanh Hoá) có 2 bàn thắng.

Số thẻ vàng "kỷ lục"

Một thống kê đáng chú ý là có đến 91 tấm thẻ vàng được các trọng tài rút ra sau 4 vòng đấu, trung bình gần 23 thẻ vàng/lượt trận. Trong đó, câu lạc bộ Thanh Hoá nhận nhiều thẻ vàng nhất với 16 thẻ và Bình Dương cũng nhận 13 thẻ. 

Câu lạc bộ Hải Phòng và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là hai đội bóng nhận ít thẻ vàng nhất với 3 thẻ sau 4 lượt trận. Duy nhất có đội Khánh Hoà nhận 1 thẻ đỏ của hậu vệ Nguyễn Văn Việt trong trận đấu gặp Bình Định ở vòng 3 V.League 2023.

Câu lạc bộ Thanh Hoá nhận đến 16 thẻ vàng sau 4 vòng đấu. Ảnh: Minh Quân 

Chân sút nội chưa để lại dấu ấn

Ngoại trừ tiền đạo Văn Quyết có màn trình diễn khá tốt tại V.League 2023 trong màu áo Hà Nội FC, các chân sút nội chưa để lại nhiều dấu ấn.

Tiền đạo Tiến Linh gần như đánh mất phong độ dù đeo băng đội trưởng của Bình Dương. Anh gần như không thể hiện được nhiều sau 4 vòng đấu đầu tiên, khi thiếu sự tự tin và sự sắc bén trong các pha dứt điểm và khả năng tận dụng cơ hội ghi bàn. 

Phan Văn Đức chưa để lại dấu ấn trong màu áo đội Công an Hà Nội. Ảnh: Minh Dân 

Ngoài ra, các tuyển thủ quốc gia khác như Tuấn Hải, Phan Văn Đức cũng không còn xuất hiện trong đội hình chính của Hà Nội FC và Công an Hà Nội, dĩ nhiên là họ cũng chưa có pha lập công nào.

Bên cạnh đó, những Minh Vương, Tuấn Anh (Hoàng Anh Gia Lai), Văn Thanh (Công an Hà Nội), Hồng Duy, Khắc Ngọc (Nam Định) cũng chưa để lại nhiều dấu ấn sau những lượt trận đầu tiên. 

上一篇:女星结婚5年没宴客、没拍婚纱 背后原竟是「怕离婚麻烦」

下一篇:Tin tức tổng hợp trên báo in Cuối tuần số 40 ra ngày 25/2/2023

网友评论