热门标签

Khởi tố vụ án bé trai lớp 1 mang 20 vết bầm tím trên cơ thể

时间:3周前   阅读:7

Chiều 7/3, theo nguồn tin của PV Dân trí, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau) đã khởi tố vụ án hành hạ người khác, xảy ra tại xã Lợi An.

Bé L.M.T. (học sinh lớp 1, Trường tiểu học 2 Lợi An) nghi bị mẹ kế đánh, có kết quả giám định tỷ lệ thương tật là 4%.

Cơ quan công an đang điều tra làm rõ hành vi của người đánh bé T. để tiến hành các thủ tục tiếp theo.

Trước đó, UBND huyện Trần Văn Thời đã giao cơ quan công an khẩn trương điều tra, sớm có kết luận vụ việc này. Nếu đủ yếu tố cấu thành tội phạm thì yêu cầu xử lý hình sự đúng quy định của pháp luật.

Những vết thương trên cơ thể bé T. (Ảnh: CTV).

,

ug环球会员开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Như Dân trí đã đưa tin, theo xác minh của cơ quan chức năng, chiều 21/2, bé trai L.M.T. nghi bị mẹ kế là bà H.M.N. đánh tại nhà.

Qua kiểm tra sơ bộ, có khoảng 20 vết bầm tím trên cơ thể của bé T.. Nguyên nhân ban đầu bé T. bị đánh được cho là bé bị nghi lấy trộm tiền của người nhà bà N.

Chiều 7/3, trao đổi với PV Dân trí, bà Nguyễn Thị Loan, Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện Trần Văn Thời, cho biết hiện tại tinh thần bé T. ổn định. Bé trở lại đi học bình thường. Ban, ngành, địa phương, nhà trường vẫn thường xuyên liên lạc để nắm tình hình của bé.

"Sau khi ban, ngành chức năng vào cuộc gặp gỡ, trao đổi với cha mẹ bé về những quy định trong việc bảo vệ, chăm sóc trẻ em thì cơ bản đến nay gia đình ổn định", bà Loan cho hay.  

Liên quan vụ việc này, Chủ tịch tỉnh Cà Mau cũng đã chỉ đạo UBND huyện Trần Văn Thời khẩn trương triển khai các giải pháp bảo vệ an toàn cho trẻ, giải quyết dứt điểm không để vụ việc phát sinh. Đồng thời, chỉ đạo các cơ quan chức năng xử lý nghiêm hành vi vi phạm.

上一篇:6 折入手 Jabra Elite 7 Pro 真.無線降噪耳機

下一篇:雨还不下来!高雄水情转黄灯 8日启动夜间减压供水

网友评论