热门标签

Cuối tuần này, nhiệt độ ở miền Bắc giảm mạnh

时间:2周前   阅读:7

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khoảng ngày 12-13/3, một đợt không khí lạnh có cường độ mạnh có thể tràn xuống nước ta.

Nền nhiệt miền Bắc giảm sâu 5-6 độ, trời chuyển rét. Thủ đô Hà Nội trong ngày 13 và 14/3, nhiệt độ thấp nhất xuống 15-18 độ, nhiệt độ cao nhất 23 độ.

Do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh này, miền Bắc và Bắc Trung Bộ có thể chuyển mưa, mưa rào và giông rải rác, riêng trung du và vùng núi Bắc Bộ cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Cũng do ảnh hưởng của không khí lạnh, khoảng ngày 13-14/3, khu vực Trung Trung Bộ có khả năng xuất hiện mưa, mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, trời chuyển rét. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

,

澳5彩票官网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Dự báo thời tiết từ đêm 10 đến ngày 18/3

- Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ: có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng; sáng sớm và đêm trời rét. Khoảng ngày 12-13/3 có khả năng có mưa rào và dông rải rác, riêng trung du và vùng núi Bắc Bộ cục bộ có mưa vừa, mưa to; trời chuyển rét.

- Trung Trung Bộ: khoảng chiều và đêm 12-14/3 có khả năng xuất hiện mưa, mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; phía Bắc từ ngày 13/3 trời chuyển rét.

- Các khu vực khác: chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, riêng miền Đông Nam Bộ có nơi nắng nóng.

Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Cả Hà Nội chỉ còn 7 trung tâm đăng kiểm hoạt động, người dân nên chủ động sang tỉnh lân cận để đăng kiểm

上一篇:足球免费推介:孟加拉国首都建筑物爆炸事故已致17人死亡 上百人受伤

下一篇:余杭打造更放心网络消费环境

网友评论