热门标签

区块链百家乐平台:Overwatch 2 đang lên kế hoạch thay đổi thêm cho Lifeweaver

时间:1个月前   阅读:2

区块链百家乐平台www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,区块链百家乐平台游戏绝对公平,区块链百家乐平台结果绝对无法预测。

Lifeweaver mới tham gia Overwatch 2 được chưa đầy một tháng, và hero hỗ trợ gốc cây này đã có một số thay đổi khá quan trọng trong cả sơ đồ điều khiển và khả năng của mình. Cá nhân tôi đã có trải nghiệm tốt hơn với nhân vật kể từ lần cập nhật cuối cùng của anh ấy, nhưng có vẻ như Blizzard đang lên kế hoạch thay đổi nhiều hơn khi họ cố gắng tìm ra vị trí phù hợp của nhân vật trong game bắn súng anh hùng nổi tiếng của mình.

Anime cô gái phép thuật lập dị này được Studio kích hoạt mã hóa để hoàn thiện

Trong một bài đăng mới trên trang web Overwatch, đạo diễn Aaron Keller đã nói về suy nghĩ của đội về Lifeweaver trong tương lai. Mặc dù họ đã thực hiện một số cải tiến đối với hiệu suất hồi máu của anh ta (anh ta hiện có một trong những điểm cao hơn trong trò chơi), nhóm cho biết những thay đổi như thắt chặt mức độ lan truyền của đòn tấn công Thorn Volley không ảnh hưởng nhiều đến khả năng tiêu diệt của anh ta tỷ lệ. Về mặt tích cực, anh ta cũng có một trong những tỷ lệ tử vong thấp nhất so với bất kỳ anh hùng hỗ trợ nào, vì vậy tôi rất vui khi biết tất cả các bạn đã nghe theo lời khuyên của tôi và đang giữ khoảng cách với cuộc chiến.

Tất cả những gì đã nói, Keller nói rằng nhóm vẫn đang tìm cách hiểu rõ hơn về vai trò dự định của Lifeweaver trong trò chơi, đó chính xác là những gì tôi đã cố gắng thực hiện kể từ khi anh ấy gia nhập danh sách. Trước Lifeweaver, Baptiste và Brigitte là những nhân vật hỗ trợ mà tôi nên chọn tùy thuộc vào thành phần đội của tôi và loại bản đồ, nhưng Lifeweaver cảm thấy thích nhân vật rất tình huống này mà tôi chủ yếu chạy chỉ vì anh ấy là người mới, tôi thích anh ấy với tư cách là một nhân vật và bộ dụng cụ của anh ấy là thú vị, chứ không phải vì tiện ích của anh ta cảm thấy tốt hơn một cách khách quan so với các tùy chọn khác.

,

a55555.net彩票网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Các khả năng của anh ấy — như Petal Platform, nâng người chơi lên tầm cao hoặc Life Grip gây tranh cãi, kéo đồng minh đến vị trí của Lifeweaver — được sử dụng tốt nhất trong một nhóm phối hợp. Vấn đề là, hầu hết các rando trực tuyến không hiểu hoặc không quan tâm đến cách họ có thể tạo ra các lượt chơi hiệu quả và có vẻ như hầu hết chỉ muốn người chơi hỗ trợ đóng vai trò là bot hồi máu, thay vì dựa vào các khả năng hỗ trợ đa dạng hơn. Có vẻ như đồng đội của tôi, và đôi khi là chính tôi, không biết cách phối hợp xung quanh Lifeweaver, vì vậy tôi có thể hiểu tại sao Blizzard hy vọng sẽ làm rõ vai trò lý tưởng của anh ấy trong Phần 5.

Keller nói tiếp:

Khi nói đến những thay đổi trong tương lai cho Lifeweaver, đây là những gì chúng tôi đang nghĩ đến. Chúng tôi muốn giải thích rõ ràng hơn tại sao người chơi có thể chọn Lifeweaver thay vì các anh hùng khác. Nếu lựa chọn anh hùng hiện tại của bạn không hoạt động vì một lý do nào đó (cho dù đó là bản đồ hay đội hình của kẻ thù), đâu là động lực mạnh mẽ để đổi sang Lifeweaver? Chúng tôi có thể thực hiện các thay đổi khác trong quá trình thực hiện, chẳng hạn như tăng nhẹ Cú Vô lê gai của anh ấy và giảm số lượng đòn đánh, nhưng cuối cùng, chúng tôi sẽ có những thay đổi nhắm mục tiêu phát huy thêm sức mạnh của Lifeweaver và xác định rõ ràng vai trò của anh ấy trong đội của bạn. Điều này có thể dựa nhiều hơn vào hiệu quả hồi máu của anh ta thông qua nội tại mới hoặc mang lại lợi ích bổ sung cho một số khả năng tập trung vào tiện ích của anh ta. Với một anh hùng dựa trên phòng thủ, chúng tôi phải cẩn thận về việc chúng tôi đi bao xa trong việc tăng khả năng hồi phục và phòng thủ thô – quá xa có thể phá vỡ tiến trình tổng thể của một cuộc giao tranh. Đây là một số điều ban đầu mà chúng tôi đang lặp lại, hy vọng rằng các thay đổi tiếp theo của chúng tôi sẽ sẵn sàng cho Phần 5.

Ngay cả khi Lifeweaver ra mắt lần đầu tiên, tôi đã hình dung anh ấy sẽ là một nhân vật sẽ phát triển rất nhiều theo thời gian, tương tự như Symmetra, người có bộ chiêu thức đã thay đổi nhiều lần kể từ khi cô ấy ra mắt trong lần ra mắt đầu tiên của Overwatch. Là một người đã dành hơn chục giờ cho Lifeweaver, tôi hy vọng bất kỳ thay đổi nào xảy ra sẽ giúp anh ấy trở thành nhân vật hỗ trợ hiệu quả mà mọi người muốn anh ấy trở thành, vì những người chơi hỗ trợ bị bao vây của Overwatch 2 thực sự có thể giành được một số chiến thắng.

,

bet365中国大陆网址www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365中国大陆网址开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365中国大陆网址是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司,bet365中国大陆网址是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

上一篇:打三公有包赢的方法吗:东北老工业基地吉林市出新政策 助企业「破题」发展

下一篇:Telegram营销:最新!这个国家,拟用人民币向俄罗斯买石油

网友评论